Gợi Ý Chọn Quà 1/6 Cho Bé Từ 3 Tuổi Trở Lên

Ở bài viết trước chúng tôi đã đưa ra những lời gợi ý chọn quà tặng cho bé từ 0 đến 3 tuổi nhân dịp quốc tế thiếu nhi, hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra những gợi ý chọn quà cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

I – Quà tặng 1.6 cho bé từ 3 đến 5 tuổi

Giai đoạn từ 3 đến 5 tuổi trẻ em đã có những nhận thức nhất định và định hình được tính cách cũng như sở thích, ở độ tuổi này cha mẹ cần quan tâm nhiều cũng như định hướng thói quen của các con, ở tuổi này trí não phát triển tương đối nhanh nên việc học theo những thứ xung quanh cũng rất nhanh nhạy. Chính vì lẽ đó ở tuổi từ 3 đến 5 bạn hãy dành tặng cho trẻ món quà mang tính giáo dục, kích thích sự tư duy của bộ não, cho bé những cơ hội được hiểu nhiều điều hơn trong cuộc sống.

Những món quà để tặng bé như: sách tập tô, tranh ghép, bộ ghép hình thông minh cho bé thỏa sức sáng tạo, những món quà kích thích sự linh hoạt như xe đạp ba bánh, xe thăng bằng….

II – Quà tặng cho bé từ 5 đến 7 tuổi

Từ 5 đến 7 tuổi trẻ em đã đi học và một số đứa trẻ đã có thể đọc chữ thành thạo và có nhiều những sở thích riêng biệt thì phụ huynh có thể chọn những món quà mà trẻ đã thích từ lâu, những bộ sách truyện về lịch sử  hay những bộ đồ xinh xắn để bé mặc diện đi chơi trong dịp đặc biệt này.

III – Các bé trên 7 tuổi

Những trẻ trên 7 tuổi thường rất ưa thích sự khám phá và tìm tòi những điều mới mẻ, chính vì thế những bộ đồ chơi lắp ghép với chi tiết nhỏ thông minh rèn luyện cho trẻ tính kiên nhẫn. Nếu những bé trai năng động thì phụ huynh hãy tặng cho trẻ những bộ đồ chơi điều khiển từ xa để bé có thể thỏa sức khám phá, vận dụng sự tư duy. Còn với bé gái thì ngoài bộ lắp ghép bạn có thể tặng trẻ những cuốn truyện tranh về tuổi thơ để bé học được những bài học về tình bạn hay tình cảm gia đình thông qua những cuốn truyện tranh đó.

IV – Những trẻ trên 10 tuổi

Ở độ tuổi trên 10 các bé sẽ thường có sở thích chơi chung nhóm do đó những món đồ chơi mà bé thích sẽ là những đồ chơi có thể chơi chung và nghiêng về  thử thách trí tuệ nhiều hơn.

Những món đồ chơi để tặng trẻ ở độ tuổi này: 1 bộ cờ vua, 1 bộ truyện sách, giày trượt patin cùng bạn bè, hay đơn giản một chuyến đi chơi nghỉ dưỡng cùng gia đình cũng là một món quà tuyệt vời độc đáo.

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng ngày 1.6 cho các bé trên 3 tuổi. Phụ huynh có thể tìm mua những món quà phù hợp nhất tại Shop quà tặng Voviz.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *